ขอขอบพระคุณ Mr. Hirokazu hata และคณะนักกีฬาจากประเทศญี่ปุ่น ที่เดินทางมาเยี่ยมชมการดำเนินงาน ของวิทยาลัยฯ

ขอขอบพระคุณ Mr. Hirokazu hata และคณะนักกีฬาจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์จากวิทยาลัยเทคโนโลยีพังโคนพณิชยการ ที่เดินทางมาเยี่ยมชมการดำเนินงาน การเรียนการสอน ตลอดจนการผลิตรถวีลแชร์และอุปกรณ์ที่ศูนย์เทคโนโลยีอุกรณ์เพื่อคนพิการ พร้อมทั้งมอบอุปกรณ์กีฬาและเป็นเจ้าภาพเลี้ยงก๋วยเตี๋ยวและไอศครีมแก่น้อง ๆ ในวันนี้

#いらっしゃいませ #ありがとう

22/08/2023

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี