คุณแม่พิมพา อัมเพิลบี้ เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวันในเมนู ผัดไทยใส่หมู แก่นักเรียน นักศึกษา

วันเสาร์ที่ ๒๕ กันยายน ๒๕๖๔ คุณแม่พิมพา อัมเพิลบี้ คุณแม่ของนายศิริชัย ชูรัตน์ นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล ชั้นปีที่ ๑ เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวันในเมนู ผัดไทยใส่หมู แก่นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ฯ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด

ในโอกาสนี้ ขอขอบพระคุณ คุณแม่พิมพา อัมเพิลบี้ ที่เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวันมื้อพิเศษแก่น้อง ๆ ในวันนี้ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิทั้งหลายในสากลโลก โปรดดลบันดาลให้คุณแม่และครอบครัวจงมีแต่ความสุขความเจริญ มีสุขภาพกายสุขภาพใจที่สมบูรณ์แข็งแรง สุขสมหวังในสิ่งที่ปรารถนา ตลอดจนคุ้มครองให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากภยันตรายใด ๆ ทั้งปวง

25/09/2021

คุณรัชเดช ทรงชัยยศ นายกสมาคมกีฬาพาราพาวเวอร์ลิฟติ๊งไทย ที่นำอุปกรณ์ยกน้ำหนักพร้อมชุดฝึกซ้อมมามอบให้วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไภ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ฯ

ขอขอบพระคุณ นางสาวอาภัสรา ชาพิทักษ์ (พี่วุ้นเส้น)ได้เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวันแก่เพื่อน ๆ และน้อง ๆ นักเรียนนักศึกษา

กิจกรรมทำบุญและเวียนเทียนเนื่องในวันมาฆบูชา ณ วัดสุริยวงศาวาส อำเภอเมืองหนองคาย จังหวัดหนองคาย